Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Đặt câu hỏi về mục đích của Moana Pasifika trong bối cảnh ‘khủng hoảng danh tính Barbarians'”

7 min read

Moana Pasifika đang trải qua mùa giải thứ hai trong cuộc thi Pacific Super Rugby và đang cố gắng định hướng mục tiêu của đội. Với việc ngôi sao Levi Aumua rời khỏi Crusaders, câu hỏi về mục đích của đội đã được đặt ra. Moana Pasifika là một đội bóng bầu dục có trụ sở tại Sân vận động Mt Smart của Auckland và phục vụ cho tất cả người chơi có di sản Đảo Thái Bình Dương từ Samoa, Tonga, Quần đảo Cook và Fiji. Đội vẫn đang cố gắng tìm con đường của mình và tham gia môn bóng bầu dục cấp độ Thử nghiệm. Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport.

Chỉ trong mùa giải thứ hai của câu lạc bộ trong cuộc thi Pacific Super Rugby, một câu hỏi quan trọng được đặt ra – Moana Pasifika muốn trở thành gì?

Tất cả những người đến đều thấy mình đang ở giữa một cuộc khủng hoảng danh tính sau khi người chơi giỏi nhất của họ, Levi Aumua, rời khỏi Crusaders.

Một số người đặt câu hỏi về mục đích của đội nếu tất cả những gì nó làm là đóng vai trò là cầu nối cho các đội lớn hơn khác ở New Zealand và Úc.

Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Nhóm, cho tất cả ý định và mục đích, không có nhà. Mặc dù nó có trụ sở tại Sân vận động Mt Smart của Auckland, nhưng nó không giống bất kỳ đội nào khác ở chỗ nó không có một địa điểm xác định.

The Blues đại diện cho Auckland, Chiefs đại diện cho Hamilton và vùng Waikato rộng lớn hơn, Hurricanes thuộc về Wellington, Christchurch có Crusaders, và Highlanders đại diện cho Dunedin và các vùng Southland và Otago lớn hơn.

Moana Pasifika, trong khi đó, giống như một ngôi nhà nửa chừng không có khu vực được chỉ định. Thay vào đó, nó phục vụ cho tất cả người chơi có di sản Đảo Thái Bình Dương từ Samoa, Tonga, Quần đảo Cook và Fiji. Phần lớn người chơi đến từ Samoa và Tonga.

Sự ra đi của Aumua khiến cựu tuyển thủ Wallabies Morgan Turinui tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Moana Pasifika trong những năm tới và liệu đó có phải là một cơ hội bị bỏ lỡ hay không.

Turinui giải thích: “Tình huống của Levi Aumua là một trường hợp phù hợp để nghiên cứu để đi đến ‘OK, cá nhân anh chàng này, việc anh ta rời khỏi Moana Pasifika là một quyết định đúng đắn’,” Turinui giải thích.

“Anh ấy có cơ hội ở Super Rugby và sau đó đến Crusaders và họ sẽ giúp anh ấy trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Anh ấy sẽ giành được các danh hiệu, anh ấy sẽ đạt được nó. Sẽ thật tuyệt nếu anh ấy được bắt hoặc giới hạn cho một danh hiệu của các đảo quốc.

“Tôi nghĩ cả hai đội (Moana Pasifika và Fijian Drua) đều đang cảm thấy tốt, ở đẳng cấp cao nhất. Drua đã đi từ hạnh phúc đến một chương trình có hiệu suất cao, chiếm ưu thế trên sân nhà và là đường thẳng đến một đội quốc tế Fiji đang bay.

“Moana Pasifika vẫn cần biết danh tính con đường của họ. Có phải là đến các hòn đảo không? Có phải là để giúp những người đàn ông tốt hơn có cơ hội trở thành Người da đen không? Có phải là những người đàn ông chuyên nghiệp ở nước ngoài không? Họ vẫn đang cố gắng.”

Trong khi Moana Pasifika thiếu định hướng, thì Fijian Drua có tầm nhìn rõ ràng trong việc thúc đẩy các cầu thủ của mình tham gia môn bóng bầu dục cấp độ Thử nghiệm.

Cao trào kịch tính cho phim kinh dị Super Rugby

Justin Harrison nói rằng điều đó sẽ tiếp tục chia rẽ các bên cho đến khi một con đường rõ ràng xuất hiện.

“Họ có một thách thức, phải không? Cách tập hợp đội này rất khác với cách Drua của Fiji kết hợp với nhau,” Harrison nói về Moana Pasifika.

“Họ đã có một chút kế hoạch chi tiết, một chút bản sắc. Đã có một chút phong cách bóng bầu dục quốc gia đến từ đội Super của họ và vào đội tuyển quốc gia của họ.

PODCAST MỚI! Sean Maloney, Morgan Turinui và Stephen Hoiles giải mã kịch tính của cuộc đua chung kết Super Rugby Pacific và một số trận đấu gay cấn ở bán cầu bắc

“Thực tế là Moana hơi ‘Người man rợ’, họ không có trại căn cứ thông thường, thử thách của họ là tham gia Super Rugby phù hợp vào năm tới.

“Tôi nghĩ rằng họ đã mất thêm một chút thời gian để thực hiện đúng chương trình S và C (sức mạnh và điều hòa). Họ đã có những tình huống cố định khá mạnh nhưng họ cần thực hiện đúng các nguyên tắc cơ bản của trò chơi – phòng thủ, tấn công, tính nhất quán , bản sắc là rất quan trọng đối với họ.”

Tim Horan cho biết nhóm nên thử và chống lại các ví dụ như Aumua đang trở thành một xu hướng, nếu không thì sự cạnh tranh sẽ gây rủi ro cho tính toàn vẹn của nó.

Moana Pasifika vẫn vô địch vào năm 2023 khi còn một vòng của mùa giải thông thường.

Đội sẽ đấu với NSW Waratahs tại Sydney vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *