Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Daniel Ricciardo sẽ ra mắt làm dẫn chương trình truyền hình đầy ấn tượng tại Giải đua xe lần thứ Canadian”

3 min read

Daniel Ricciardo, tay đua dự bị của Red Bull sẽ có mặt trong nhóm bình luận của ESPN cho các cuộc đua Bắc Mỹ còn lại trong mùa giải F1. Không chỉ thế, anh cũng sẽ tổ chức chương trình \’The Grandstand\’ cùng với diễn viên hài Will Arnett tại US Grand Prix và Las Vegas Grand Prix. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười và cảm giác như đang xem F1 với bạn bè. Ricciardo cũng đã tiết lộ rằng việc nghỉ thi đấu đã giúp anh tập trung và chuẩn bị tốt cho mùa giải này.

Daniel Ricciardo chuẩn bị ra mắt F1 ở một hình thức khác trong mùa giải này.

Tay đua dự bị của Red Bull đã được ESPN thuê để trở thành một phần trong nhóm bình luận của họ cho các cuộc đua Bắc Mỹ còn lại của mùa giải.

Bắt đầu từ Grand Prix Canada vào cuối tuần tới, Ricciardo sẽ tổ chức ‘The Grandstand’ với diễn viên hài Will Arnett.

Anh ấy cũng sẽ biểu diễn chương trình tại US Grand Prix ở Austin, tiếp theo là Las Vegas Grand Prix.

“Đó sẽ là một cuộc bạo động,” Ricciardo nói.

“Như bạn có thể mong đợi, Will và tôi sẽ có rất nhiều niềm vui với chương trình, nhưng chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cảm giác như đang xem F1 với bạn bè của mình.

“Chúng ta sẽ có một số vị khách đáng kinh ngạc, nhiều tiếng cười và một chút may mắn, đưa người hâm mộ đến gần hơn một bước với môn thể thao mà tôi vô cùng yêu thích. Cố lên nước Mỹ!”

Chưa rõ liệu chương trình có được phát sóng tại Úc hay không

Ricciardo đã tiết lộ rằng việc nghỉ thi đấu đã tiếp thêm sinh lực cho anh ấy khi anh ấy chiến đấu để giành lại vị trí của mình trong giải đua xe thể thao hàng đầu thế giới.

Tay đua người Tây Úc chuẩn bị lái một chiếc xe F1 lần đầu tiên kể từ Giải Grand Prix Abu Dhabi mùa trước khi anh hoàn thành các bài kiểm tra lốp sau Giải Grand Prix Anh vào tháng tới.

Grand Prix Canada sẽ được tổ chức xung quanh Circuit Gilles Villeneuve tại lle Notre-Dame ở Montreal vào sáng thứ Hai (AEST).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *