Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“\’Đăng ký ngay\’: Ngôi sao quần vợt người Australia Nick Kyrgios mơ ước về giàu có tại Ả Rập Saudi trong quá trình đàm phán với ATP Tour”

3 min read

Nick Kyrgios, ngôi sao quần vợt người Úc, đã thể hiện mong muốn thi đấu tại giải quần vợt do Ả Rập Xê Út tài trợ, khi quốc gia này đang mở rộng sự chú ý vào môn thể thao này. Đây là bước tiến mới của Ả Rập Saudi, nơi đang đầu tư vào golf, bóng đá và công thức 1. Kyrgios đã đáp trả trên Twitter về việc Ả Rập Xê Út đang đàm phán với ATP Tour về việc thúc đẩy quần vợt trên toàn cầu. Anh cũng đã trở thành vô địch Davis Cup và mong muốn có cơ hội thi đấu tại Diriyah Tennis Cup ở Ả Rập Saudi.

Ngôi sao người Úc Nick Kyrgios đã bày tỏ mong muốn được thi đấu tại giải quần vợt do Ả Rập Xê Út tài trợ khi quốc gia này tiếp tục mở rộng mạnh mẽ các môn thể thao thế giới.

Ả Rập Saudi giàu dầu mỏ đang bơm tiền lớn vào golf và bóng đá và hiện đang chuyển sự chú ý sang quần vợt và Công thức 1.

Kyrgios hôm thứ Ba đã trả lời trên Twitter về các báo cáo rằng Ả Rập Xê Út đang đàm phán với ATP Tour về việc giành được quyền lợi trong thế giới quần vợt.

Xem Wimbledon 2023 trực tiếp và miễn phí 9 bây giờ phủ sóng sân trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

“Cuối cùng. Họ cũng thấy giá trị,” Kyrgios viết.

“Chúng tôi sẽ được trả những gì chúng tôi xứng đáng. Hãy đăng ký cho tôi.”

Kyrgios năm ngoái đã vô địch Davis Cup để theo đuổi vận may của mình tại Diriyah Tennis Cup ở Ả Rập Saudi.

“Ở giai đoạn này của sự nghiệp, tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình,” Kyrgios nói.

“Tôi có thể đi khắp thế giới biểu diễn cả năm với thu nhập 6 con số – bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng tôi đã đặt mình vào vị trí đó – vì vậy đó là một công việc dễ dàng đối với tôi.

“Tôi sẽ dễ dàng dành thời gian cho gia đình và bạn gái của mình, tận hưởng trải nghiệm vòng quanh thế giới và kiếm được số tiền đó hơn là thi đấu một tuần nữa tại một giải đấu nào đó (Davis Cup), nơi tôi sẽ không ở bên bạn gái của mình, và tôi cũng không được trả công xứng đáng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *