Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Cựu tuyển thủ Springbok Lukas van Biljon bị đâm nhiều nhát trong vụ xâm nhập nhà”

3 min read

Lukas van Biljon, cựu Springbok rugby, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị đâm nhiều lần và cha anh ta bị bắn trong một vụ cướp tại trang trại của họ ở Nam Phi. Các nghi phạm đã vào nhà và trói cậu con trai, đe dọa và tấn công cựu gái điếm Springboks, 47 tuổi. Người cha 70 tuổi của cựu gái mại dâm đã bị bắn ba phát và hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Hai kẻ tấn công đã bị bắt tại hiện trường. Cựu gái điếm này đã chơi cho đội tuyển Nam Phi 13 lần từ năm 2001 đến 2003.

Cựu Springbok Lukas van Biljon đã bị đâm liên tục và cha anh ta bị bắn trong một vụ cướp tại trang trại của anh ta ở Nam Phi.

Cựu gái điếm Springboks, 47 tuổi, được cho là đã bị đâm nhiều nhát bởi một nhóm sáu người đàn ông đột kích vào trang trại của cô. Các báo cáo cho biết con trai của cựu cầu thủ bóng bầu dục đã bị trói và bị đe dọa.

Người cha 70 tuổi của cựu gái mại dâm đã cố gắng gọi một cách tuyệt vọng tới một người nông dân để được giúp đỡ qua đài phát thanh nhưng bị phát hiện và bị bắn ba phát vào ngực và tay.

Anh ấy vẫn ở trong bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Hai kẻ tấn công đã bị bắt tại hiện trường

“Ngay sau nửa đêm ngày thứ Bảy, cảnh sát được gọi đến một vụ cướp tại một vườn cây ăn quả nhỏ ở Oranjeville của gia đình Van Biljon, nơi hai người đàn ông bị thương”, phát ngôn viên Cảnh sát Nam Phi, Đại úy Loraine Earle cho biết.

“Người ta cáo buộc rằng sáu người đàn ông có vũ trang đã vào nhà và trói bọn trẻ bằng dây cáp và một người đàn ông 47 tuổi đã bị đâm và người cha 70 tuổi của anh ta bị bắn trong vụ cướp.”

Cựu gái điếm này đã chơi 13 lần cho Nam Phi từ năm 2001 đến 2003, lần đầu tiên ở Ý và lần cuối cùng ở New Zealand.

“Lukas là một cậu bé mạnh mẽ nhưng nó không thể làm được gì vì rõ ràng con nó sẽ bị bắn nếu nó đánh nhau”, một nông dân biết gia đình Van Biljon nói với The Sun.

“Anh ấy vẫn bị đâm nhiều nhát nhưng chính cha của Andre mới là người lo lắng vì anh ấy đang được chăm sóc đặc biệt trong tình trạng rất nghiêm trọng sau vụ xả súng”.

Hai nghi phạm bị bắt bị buộc tội cướp nhà và cố ý giết người trong khi 4 người còn lại vẫn đang tự do.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *