Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Cựu đội trưởng bóng đá Australia Aaron Finch tham gia đội bình luận của Nine cho giải Ashes”

5 min read

Aaron Finch, cựu đội trưởng quốc tế của đội tuyển cricket Úc, đã gia nhập đội ngũ bình luận của Nine để đưa tin về loạt phim Ashes sắp tới. Cùng với các nhà quản lý của Wide World of Sports, Finch sẽ cung cấp thông tin về loạt phim Ashes thú vị nhất trong nhiều năm. Nước Anh sử dụng triết lý ‘Bazball’ để loại trừ tất cả những người đến sau thất bại 4-0 trong chuyến du đấu Úc bị ảnh hưởng bởi COVID 2021/22. Loạt trận Ashes sẽ được phát sóng độc quyền, trực tiếp và miễn phí trên 9Network và 9Now.

Cựu đội trưởng quốc tế một ngày của Úc và T20 Aaron Finch đã tham gia đội ngũ bình luận của Nine để đưa tin về loạt phim Ashes sắp tới.

Finch, người đã nghỉ thi đấu cricket quốc tế vào tháng 2 sau khi chơi năm Bài kiểm tra, 146 ODI và 103 T20, đã tham gia cùng các nhà quản lý của Wide World of Sports Mark Taylor, Ian Healy, Callum Ferguson và Steve O’Keefe để gọi hành động này là một trong những loạt phim thú vị nhất. trong nhiều năm, với việc nước Anh sử dụng triết lý ‘Bazball’ để loại trừ tất cả những người đến sau thất bại nhục nhã 4-0 trong chuyến du đấu Úc bị ảnh hưởng bởi COVID 2021/22.

Bất chấp sự thống trị của Úc trên sân nhà, đó là một câu chuyện tồi tệ với tư cách là khách du lịch của Ashes trong hai thập kỷ qua, với lần cuối cùng Úc giành chiến thắng trong loạt trận ở Anh dưới thời đội trưởng Steve Waugh vào năm 2001.

Lần gần nhất họ giành chiến thắng trong loạt trận với tư cách là khách du lịch kể từ đó là vào năm 2019, khi đoàn quân của Tim Paine dẫn trước 2-1 để giành chiến thắng trong Bài kiểm tra thứ tư. Họ đã thua Bài kiểm tra thứ năm với 135 lần chạy với tỷ số hòa 2-2.

Sau khi giữ lại Tro tàn bằng cách vẽ bộ truyện, Úc hiện đã là chủ sở hữu kể từ năm 2017, với nước Anh đang cố gắng phá vỡ hạn hán.

Đây có vẻ là một cuộc thi hấp dẫn, với Pat Cummins đang dẫn đầu vị trí số 1 thế giới và nước Anh đang hồi sinh dưới thời Ben Stokes và Brendon McCullum.

Sê-ri Ashes dành cho nam giới bắt đầu vào ngày 16 tháng 6 và sẽ được phát sóng độc quyền, trực tiếp và miễn phí trên 9Network và 9Now, do Roz Kelly tổ chức.

Nine cũng sẽ phát sóng loạt phim Ashes dành cho nữ tiếp theo, bắt đầu từ Thứ Năm ngày 22 tháng 6, với đội nữ toàn Úc tranh cúp ở các định dạng Thử nghiệm, ODI và T20.

Mark Taylor sẽ có mặt trên sân cho tất cả năm Bài kiểm tra của loạt phim và sẽ có sự tham gia của người dẫn chương trình Louise Ransome, trong khi người dẫn chương trình trường quay nội bộ Emma Lawrence sẽ có sự tham gia của các cựu tuyển thủ quốc tế người Úc là Rachael Haynes và Eylse Villani.

Warner không được đảm bảo một nơi tro tàn

Giám đốc Thể thao của Nine, Brent Williams, cho biết: “The Ashes: hai từ đơn giản đại diện cho rất nhiều điều trong lịch sử thể thao của đất nước chúng ta, với những khoảnh khắc nổi tiếng, những cầu thủ huyền thoại và những trận chiến khó quên.

“Sê-ri Ashes không bao giờ thất bại trong việc phân phối và Wide World of Sports tự hào là trung tâm của nó với việc chúng tôi đưa tin độc quyền về Ashes của cả nam và nữ trên Kênh 9HD và 9Now.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *