Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Cuộc tin nhắn “Tro? Lol”: Điểm khởi đầu cho sự trở lại của Moeen Ali trong trận đấu Test

7 min read

Moeen Ali, tay cricket đa năng của đội tuyển Anh, đã tiết lộ rằng anh nhận được một tin nhắn văn bản từ đồng đội Ben Stokes, một tin nhắn đã đánh dấu sự trở lại của anh sau gần hai năm nghỉ chơi cricket hạng nhất. Sau khi thay thế Jack Leach bị thương, Moeen sẽ tham gia vào hai trận Bài kiểm tra tro đầu tiên bắt đầu từ ngày 16 tháng 6. Moeen cho biết Stokes đã gửi cho anh một tin nhắn bất ngờ với nội dung “Tro tàn?” và đây đã là sự khởi đầu cho sự trở lại của anh với môn cricket Thử nghiệm.

Allrounder Moeen Ali đã tiết lộ tin nhắn văn bản một từ mà anh ấy nhận được từ Ben Stokes để bắt đầu sự trở lại của anh ấy với môn cricket Thử nghiệm.

Anh gọi lại Moeen sau 18 tháng nghỉ chơi cricket hạng nhất để thay thế Jack Leach bị thương trong hai Bài kiểm tra tro đầu tiên bắt đầu từ ngày 16 tháng 6.

Nói chuyện với giới truyền thông lần đầu tiên kể từ khi giải nghệ, Moeen tiết lộ lần đầu tiên anh được tuyển Anh tiếp cận khi đội trưởng Ben Stokes gửi cho anh một tin nhắn bất ngờ.

“Stokesy đã nhắn tin cho tôi với một dấu chấm hỏi, ‘Tro tàn?’, và tôi chưa bao giờ nghe nói về Leachy (chấn thương lưng) vào thời điểm đó, và tôi chỉ nói ‘Lol’, nghĩ rằng anh ấy đang lấy mickey,” anh ấy nói.

Nhưng Stokes không đùa với cầu thủ đang chuẩn bị lọt vào đội hình của đội tuyển Anh.

Người đàn ông 35 tuổi cho biết anh đã lên kế hoạch đi nghỉ ở Cotswold để dự lễ khai mạc Ashes tại Edgbaston, nhưng thừa nhận anh sẽ không từ chối cuộc gọi từ người bạn thân Stokes.

Anh ấy nói thêm rằng Stokes đã hứa sẽ không có thứ gọi là “những cú đánh hỏng”, và kế hoạch thi đấu của đội tuyển Anh là lấy những pha bắt bóng nhanh chóng mà không cần quan tâm đến những pha chạy chỗ bị thủng lưới sẽ phù hợp với phong cách chơi của anh ấy.

“Tôi đã nói chuyện với Stokesy về cách họ nói chuyện với những người đánh bóng và [he said]’Điều này là hoàn hảo cho cách bạn chơi’,” Moeen nói.

“Không có dấu hỏi nào đối với bất kỳ cú đánh nào bạn chơi, điều đó cho phép tôi chơi thêm một vài cú đánh vội vàng mà tôi nghĩ.

“Nhưng tôi nghĩ ngay cả khi có bóng, chỉ cần nói chuyện với anh ấy, đó sẽ là một đội hiếu chiến hơn. Tôi biết tôi sẽ chạy chỗ nhưng anh ấy cũng biết có một vài pha phạm lỗi ở giữa.

“Đó là tất cả những gì anh ấy thực sự quan tâm.

“Tất cả những điều tôi muốn làm trong Test cricket [in the past], Tôi sẽ cố gắng và làm trong trò chơi này. Nó có thể nguy hiểm, nó có thể không quá nguy hiểm, chúng ta sẽ thấy.”

Moeen trước đó đã gặp khó khăn với quả bóng trong trận đấu với Australia, nhặt được 20 cú đánh bóng qua 11 Bài kiểm tra tro với điểm trung bình chơi bowling là 64,65.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ củng cố một đội hình đánh bóng mạnh mẽ cho đội tuyển Anh, với Moeen đã đạt được 5 thế kỷ Thử nghiệm sau 64 lần ra sân.

“Tôi không bao giờ có thể sống sót,” Moeen nói.

Xem mọi quả bóng của sê-ri Ashes trực tiếp và độc quyền trên Nine và 9 bây giờ.

“Khi tôi có, đó chỉ là khi tôi cầm vợt. Đó là lần duy nhất tôi thực sự có thể tạo ra bất kỳ loại áp lực nào.

“Có thể có những lúc tôi cần cố gắng tạo ra một chút áp lực và chỉ cần tham gia trận đấu, chơi những gì trước mặt tôi. Nhưng tôi chắc chắn rằng họ (Anh) biết họ sẽ nhận được gì từ tôi.

“Sẽ không có nhiều trinh nữ.”

Người Úc vĩ đại Ian Chappell gần đây đã đánh sập khả năng Moeen trở lại đội Thử nghiệm, với cựu cầu thủ Thử nghiệm Steve O’Keefe cũng phản đối quyết định này.

“Bài kiểm tra cuối cùng của Moeen Ali là trận đấu với Australia, anh ấy thắng 3-172 và sau đó nghỉ hưu (sau loạt trận gặp Ấn Độ). Vì vậy, kể từ đó, anh ấy không chơi cricket hạng nhất, anh ấy đã chơi 95 trận T20,” O’Keefe nói với Sport’s Thế giới rộng lớn tắt dây.

“Tôi nghĩ rằng cái chết của môn bowling quay phải là một mối quan tâm ở Anh vì họ đang quay trở lại với một anh chàng đã nghỉ hưu để chơi một loạt Thử nghiệm – người đã phải vật lộn.

“Tôi nghĩ đó chỉ là hình thức của (huấn luyện viên đội tuyển Anh Brendon) McCullum, người muốn có một cầu thủ toàn diện trong đội của mình. Nhưng rõ ràng ông ấy đã nhìn thấy điều gì đó mà chúng tôi chưa từng thấy ở Moeen, người mà ông ấy nghĩ là phù hợp và sẵn sàng ra sân.

“Đó sẽ là một yêu cầu lớn đối với anh ấy, nhưng anh ấy chơi theo phong cách cricket hung hãn, anh ấy đã thắng Chennai Super Kings chơi T20 và anh ấy nghĩ phong độ của mình đủ tốt để chơi trong loạt Thử nghiệm.”

O’Keefe cho biết Steve Smith sẽ không mất ngủ vì sự lựa chọn của Moeen, trong khi Nathan Lyon, người từng là kẻ lừa đảo đối với Moeen, sẽ rất vui khi được đối mặt với anh ấy.

“[Lyon] số của anh ấy ở Sydney bị đánh nhiều lần đến mức nó làm mất đi tính linh hoạt của anh ấy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *