Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Chủ tịch đội đua Haas F1 bị khiển trách vì gọi các thẩm phán đua là ‘người ngoài cuộc’ và xin lỗi – New title: Chủ tịch đội đua Haas F1 bị khiển trách vì gọi các thẩm phán đua là ‘người ngoài cuộc’ và xin lỗi

4 min read

Guenther Steiner, hiệu trưởng đội Haas F1, đã bị FIA khiển trách sau khi anh ta phản ứng quá khích và xịt một tay đua “dân sự” tại Monaco Grand Prix. Nico Hulkenberg cũng bị phạt vì một va chạm với Alex Albon vào Mirabeau. Steiner bày tỏ sự bất bình trước quyết định này và cho rằng F1 cần một hệ thống quản lý chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, việc khiển trách Steiner sẽ không dẫn đến hình phạt hoặc tiền phạt. Steiner đã trở thành nhân vật được yêu thích sau khi xuất hiện trên Netflix Lái xe để sống sót. F1 sẽ trở lại tại Grand Prix Canada sau hai tuần nữa.

Hiệu trưởng đội Haas, Guenther Steiner, đã bị FIA khiển trách sau khi anh ta xịt một tay đua “dân sự” đã phạt tay đua của anh ta tại Monaco Grand Prix cuối tuần trước.

Nico Hulkenberg đã bị phạt vì một quả bom lặn di chuyển trên Williams của Alex Albon vào Mirabeau ở vòng đầu tiên, mặc dù các lần phát lại sau đó có thể cho thấy va chạm – nếu có – đã bị bỏ qua.

“Tôi nghĩ điều đó hoàn toàn sai. Đó là vòng đầu tiên, không có va chạm nào, và đó là Monte Carlo,” Steiner nói trong cuộc họp báo tại Grand Prix Tây Ban Nha.

“Điều này dẫn đến hậu quả – vòng một, và chúng tôi bị phạt vì điều mà tôi nghĩ không phải là va chạm. Có những người khác đâm vào nhau trong cuộc đua giành cờ đen trắng, vì vậy tôi nghĩ nó rất mâu thuẫn .

“Nếu vụ va chạm là do bạn đâm vào ai đó và người lái xe kia phản ứng lại, tại sao bạn lại bị phạt vì điều đó?”

F1 sử dụng danh sách quản lý luân phiên ở mỗi cuộc đua, thay vì một nhóm cốt lõi tham dự mỗi cuộc đua. Phương pháp này đã bị chỉ trích vì sự thiếu nhất quán rõ ràng của nó.

“Chúng ta có cần một hệ thống khác với các nhà quản lý vì mọi môn thể thao chuyên nghiệp đều có trọng tài chuyên nghiệp không? F1 là một trong những môn thể thao lớn nhất thế giới và chúng ta vẫn có những người dân thường đưa ra quyết định.”

Steiner đã được gọi đến những người quản lý vào tối thứ Bảy (AEST), và lời khiển trách được đưa ra vào tối Chủ nhật trước cuộc đua. Việc khiển trách sẽ không dẫn đến hình phạt hoặc tiền phạt.

Steiner lắm mồm đã trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích sau thành công trên Netflix Lái xe để sống sót. Anh ấy đã đưa ra lời xin lỗi công khai trong một tuyên bố do Haas đưa ra trước GP Tây Ban Nha.

Anh ấy xin lỗi nếu lời nói của anh ấy đã bị “hiểu lầm”.

“Tôi không có ý định xúc phạm bất cứ ai và việc sử dụng một số từ nhất định của tôi có thể khiến một số người hiểu sai hoặc hiểu lầm,” anh nói.

F1 trở lại tại Grand Prix Canada sau hai tuần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *