Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Chủ tịch của SANZAAR phải rút lại những bình luận vì sự nhầm lẫn về lịch thi đấu”

6 min read

SANZAAR, tổ chức quản lý Giải vô địch bóng bầu dục và Siêu bóng bầu dục Thái Bình Dương, đã phải rút lại những bình luận của chủ tịch Hamish McLennan về những thay đổi lịch thi đấu của giải đấu. McLennan đã đề cập đến việc thay đổi để phù hợp với Nam Phi và Argentina, nhưng đã bị ngăn chặn bởi Bóng bầu dục New Zealand. Việc thay đổi lịch trình này sẽ yêu cầu chuyển mùa Super Rugby Thái Bình Dương từ tháng 5 đến tháng 9. Tuy nhiên, cơ quan quản lý đã thông báo rằng không có thay đổi nào sẽ diễn ra cho đến năm 2026.

SANZAAR đã buộc phải rút lại những bình luận của chủ tịch Hamish McLennan trong bối cảnh nói về những thay đổi mạnh mẽ đối với lịch thi đấu của Giải vô địch bóng bầu dục và Siêu bóng bầu dục Thái Bình Dương.

McLennan gần đây cho biết những thay đổi để phù hợp với Nam Phi và Argentina đã được lên kế hoạch nhưng đã bị Bóng bầu dục New Zealand chặn lại.

Nam Phi được cho là đã báo hiệu rằng Giải vô địch bóng bầu dục sẽ được chuyển từ thời điểm tháng 8-tháng 9-tháng 10 thông thường sang đầu năm trong suốt tháng 3 và tháng 4.

Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Điều này lại cho phép các cầu thủ Nam Phi và Argentina thi đấu ở châu Âu có nhiều thời gian nghỉ hơn trong mùa giải giữa các trận đấu.

Việc di chuyển như vậy sẽ yêu cầu chuyển mùa Super Rugby Thái Bình Dương, bắt đầu vào tháng 5 và kết thúc vào tháng 9, thay vì thời hạn từ tháng 2 sang tháng 6.

Một podcast Newstalk ZB được phát hành vào thứ Năm chỉ ra rằng đó vẫn là một lựa chọn, với McLennan nói rằng “Nó sẽ đáp xuống ngưỡng cửa của NZ Rugby và họ sẽ phải quyết định xem mình sẽ làm gì.”

Tuy nhiên, cơ quan quản lý đã nói rõ rằng một động thái như vậy không còn trên bàn và cả hai cuộc thi sẽ không thay đổi cho đến năm 2026.

Một số báo cáo cho thấy các nhà tổ chức Bóng bầu dục Thế giới và Sáu Quốc gia đã được thông báo rằng sẽ không có thay đổi nào diễn ra sau cuộc họp ở Paris do McLennan chủ trì vào tháng Năm.

“SANZAAR muốn làm sáng tỏ mọi hiểu lầm liên quan đến cửa sổ thi đấu trong tương lai cho Giải vô địch bóng bầu dục,” tuyên bố cho biết.

“Điều này diễn ra sau cuộc phỏng vấn với Rugby Australia và Chủ tịch hiện tại của SANZAAR, Hamish McLennan trên podcast của New Zealand bóng bầu dục trực tiếp nơi anh ấy thảo luận về lịch trình Giải vô địch bóng bầu dục.

Ông nói: “SANZAAR có thể nhắc lại rằng cho đến năm 2026, lịch trình các tour du lịch nhỏ hiện có sẽ bị khóa.

“Hơn nữa, cửa sổ Giải vô địch bóng bầu dục sẽ không thay đổi từ năm 2026 với các liên đoàn quốc gia đang làm việc trên mô hình thi đấu cho cửa sổ tháng 8/tháng 9 để đảm bảo hiệu suất cao và doanh thu thương mại tối đa.

“SANZAAR là một phần trong chương trình nghiên cứu của World Rugby nhằm khám phá khả năng tạo lịch toàn cầu và đánh giá cửa sổ chơi, như một phần trong công việc của Trò chơi về đánh giá Quy tắc 9 (sự sẵn có của người chơi) rộng hơn.

“Ủy ban điều hành SANZAAR đã đồng ý rằng Giải vô địch bóng bầu dục cần phải thích ứng với cửa sổ thi đấu Bóng bầu dục thế giới hiện có cho các trận đấu bóng bầu dục quốc tế.

“SANZAAR xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào liên quan đến lịch thi đấu của Giải bóng bầu dục.”

Những nhận xét từ McLennan đặc biệt kỳ lạ với vị trí chủ tịch của SANZAAR.

Nó xuất hiện trong bối cảnh cuộc tranh luận về ủy ban Super Rugby Thái Bình Dương và nó sẽ như thế nào.

Giải vô địch bóng bầu dục năm nay bắt đầu vào tháng 7 để phù hợp với Giải bóng bầu dục thế giới nhưng sẽ quay trở lại thời điểm thông thường vào tháng 8 vào năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *