Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Chiến thuật quả bóng ngắn ‘nhàm chán, đơn điệu’, Mark Taylor phê phán”

6 min read

Bài kiểm tra thứ hai tại Lord đã chứng kiến một cuộc đối đầu đầy kịch tính giữa đội tuyển Anh và Úc. Mark Taylor đã chỉ trích chiến thuật chơi bowling ngắn của cả hai đội, cho rằng nó nhàm chán. Tuy nhiên, Úc đã thành công khi các cú đánh bóng ngắn của họ đã khiến Usman Khawaja và Steve Smith gục ngã. Các tay vợt Anh cũng không thể chịu đựng được bóng ngắn của Úc. Tuy nhiên, Ben Duckett và Ben Stokes đã có những pha chơi tuyệt vời để giúp đội tuyển Anh giành lợi thế. Cả hai đội tuyển đều đã chơi rất hết mình, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong trận đấu này.

Mark Taylor đã nhắm vào Úc và Anh vì đã liên tục chơi bowling ngắn vào ngày thứ tư của Bài kiểm tra tro thứ hai tại Lord, cho rằng chiến thuật này là nhàm chán.

Trong bối cảnh thiếu các chuyển động hoặc xoay người rõ rệt, Anh đã thua chủ yếu trước các cú đánh bóng của Úc trong suốt thời gian khai mạc của ngày.

Nó đã hoạt động, với Usman Khawaja và Steve Smith đều trở thành nạn nhân ngay trước bữa trưa.

Một số tay vợt người Úc khác rơi vào tình trạng giao bóng ngắn hơn. Cameron Green thực hiện một cú kéo sâu trong khi Alex Carey chơi bowling một chân ngắn.

Ở những hiệp đầu tiên, Anh cũng chịu thua bóng ngắn. Trong những trường hợp đó, những người đánh bóng đã vượt qua những lời chỉ trích vì vi phạm chiến thuật khi họ kiểm tra Bài kiểm tra.

Cho đến nay, phần lớn số điểm mà Australia thực hiện được trong hiệp thứ hai là những pha giao bóng đầy đủ hơn. Tuy nhiên, một khi bóng tỏa sáng, sự chú ý của họ chuyển sang những đường chuyền ngắn.

Tất cả đều “quá sức chịu đựng” đối với Taylor.

“Tôi thực sự hy vọng trọng tài hoặc trọng tài sẽ nói với cả hai bên,” Taylor nói trên Nine’s thể thao chủ nhật.

NHƯ NÓ XẢY RA: Ngày thứ tư của Tro tàn trực tiếp

“Tôi không muốn chọn Anh hay Úc ở đây, nhưng tôi nghĩ khi 98% bóng được giao bóng ngắn trong phiên đó, điều đó là quá nhiều đối với tôi.

“Đặc biệt là khi có ba người đàn ông từ ngay trước vòng tròn vuông bên phải đến chân phạt hoặc người đàn ông thứ ba ở mỗi bên. Vì vậy, sáu người thực hiện ở đó.

Tất cả các cầu thủ từ Anh vs Úc vào Ngày thứ 4 của Bài kiểm tra thứ 2

“Phần thưởng bạn nhận được khi lấy bóng ngắn không bằng với rủi ro đi kèm với nó. Vì vậy, bạn sẽ đi vào ngõ cụt và đó là điều đã xảy ra ngày hôm nay.

“Rất nhiều cú ném bóng ngắn, rất nhiều vịt và dệt, người đánh bóng mặc một cái, kéo các cú đánh mọi lúc.

“Nó trở nên rất buồn tẻ và nhàm chán và mọi người chắc chắn không thích nó và tôi không nghĩ nhiều người xem nó sẽ thích nó.”

Bài kiểm tra thứ hai đã được chuẩn bị kỹ lưỡng để bước vào ngày cuối cùng với việc đội tuyển Anh cần 257 lần chạy để giành chiến thắng với sáu cây vợt trong tay.

Ben Duckett có 50 lần ghi tên mình trong khi Ben Stokes cũng không ra sân với 29 lần.

Taylor ca ngợi nỗ lực chơi bowling của Úc với quả bóng mới sau khi loại Zak Crawley, Ollie Pope, Joe Root và Harry Brook một cách rẻ mạt.

“Người Úc thật tuyệt vời,” anh nói.

Starc phá hủy gốc cây của Giáo hoàng

“Trước hết, Mitchell Starc; người chơi swing mà anh ấy đã quay sang Ollie Pope, người đã đánh rơi anh ấy, chúng gần như không thể chơi được.

“Đó là một pha giao bóng tuyệt vời, quay ngược lại, quay trở lại xuống đồi. Ollie Pope đã không làm sai nhiều, đánh mất gốc giữa của mình, vì vậy điều đó đã đưa Australia đi xa.

“Sau đó, khi Pat Cummins có được Joe Root, quả bóng ngắn đó – tất cả chúng ta đều biết Joe Root là xương sống của lối đánh bóng của đội tuyển Anh này – để có được anh ấy như thế là một pha giao bóng tuyệt vời và đưa Australia vượt lên dẫn trước trong trận đấu, và với tỷ số 4-40 bạn nghĩ rằng nó có thể kết thúc ngay bây giờ, nhưng họ vẫn tiếp tục như bình thường.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *