Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Cầu thủ Wallaby mới chối từ phán đoán “sẽ không được vào đội hạng nhất”, bí mật huấn luyện “thiên tài” của Eddie Jones sẽ được tiết lộ.

6 min read

Eddie Jones đã gây chú ý khi quyết định thử nghiệm với những cầu thủ không có vị trí trong đội Giải vô địch bóng bầu dục. Dylan Pietsch, Josh Kemeny và Ben Donaldson là ba “tiện ích” mà Jones đã lựa chọn. Pietsch là cầu thủ chạy cánh sẽ hỗ trợ tuyến sau khẩn cấp, trong khi Kemeny là một hậu vệ cánh. Jones đã nhận được sự ủng hộ từ hai cựu Wallabies, Stephen Hoiles và Morgan Turinui. Turinui tin rằng Donaldson, người sẽ chơi ở vị trí thứ 5 và hậu vệ cánh, là một “đứa trẻ tuyệt vời” và đã nhận được sự hỗ trợ từ huấn luyện viên Wallabies. Trận đấu thử của đội Wallabies đã cho thấy sự đa dạng và sự chuyển đổi trong phong cách chơi của Eddie Jones.

Hai cựu Wallabies đã ủng hộ quyết định có vẻ cấp tiến của Eddie Jones khi thử nghiệm với những cầu thủ không có vị trí và nêu tên ba ‘tiện ích’ trong đội Giải vô địch bóng bầu dục của anh ấy.

Dylan Pietsch, Josh Kemeny và Ben Donaldson là bộ ba được Jones gật đầu, người muốn tất cả các căn cứ được bảo hiểm khi xảy ra chấn thương và thẻ.

Pietsch và Kemeny đã nói chuyện với giới truyền thông vào thứ Hai và thừa nhận ban đầu họ cũng bối rối như công chúng về ý nghĩa của nhãn tiện ích.

Xem Giải vô địch bóng bầu dục năm 2023 và Cúp Bledisloe trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Pietsch là cầu thủ chạy cánh sẽ được yêu cầu hỗ trợ tuyến sau khẩn cấp trong khi Kemeny thì ngược lại.

“Nhưng cầu thủ chạy cánh, Dylan Pietsch, đã từng là một hậu vệ cánh rất giỏi trong quá khứ,” Morgan Turinui tại Stan Sport’s cho biết. Giữa Hai Vị Trí.

“Đây là điều tôi biết rõ về footy. Tôi đã nói với anh ấy, ‘anh bạn, anh sẽ không bao giờ trở thành một cầu thủ chạy cánh. Anh phải bám vào hàng hậu vệ. Anh sẽ không trở thành đội cấp một của Randwick như một cầu thủ chạy cánh. .’ Tiếp tục đi – anh ấy ở trong đội Wallabies!”

Là một cựu cầu thủ của Wallabies, Stephen Hoiles có đủ khả năng để đánh giá phương pháp dẫn đến sự điên loạn của Jones.

“Thật công bằng khi Eddie nói rằng bạn phải có những cầu thủ có thể chơi ở các vị trí khác nhau,” Hoiles nói.

“Tôi đã chơi mọi trận đấu ở (2007) World Cup… Tôi chơi ở vị trí hậu vệ cánh trong mọi trận đấu chung cuộc.

PODCAST MỚI! Sean Maloney, Morgan Turinui và Stephen Hoiles nhìn vào những người chiến thắng và kẻ thua cuộc từ thông báo của đội Wallabies và bày tỏ lòng kính trọng đối với Crusaders sau danh hiệu Super Rugby thứ bảy liên tiếp của họ

“Nếu có một thẻ vàng và một số chấn thương, tôi thấy mình ở vị trí đó khá thường xuyên …

“Tôi sẽ rất vui khi thấy Dylan Pietsch đến từ phía sau với sức mạnh của số 8, luật mới và số 9 không áp lực. Đó chắc chắn là thứ bạn phải có vì một trong những mối lo lớn khi bước vào Thế giới này Cúp là bạn chỉ có 33 cầu thủ ở châu Âu.”

Turinui cho biết Donaldson – người sẽ chơi ở vị trí thứ 5 và hậu vệ cánh – là một “đứa trẻ tuyệt vời” đã “rất may mắn” khi được vào đội Wallabies.

“Anh ấy đã có một mùa giải Siêu hạng mà anh ấy không thực sự hài lòng với những gì mình đã làm được. Đội của anh ấy (Waratahs), hơi thất vọng với những gì họ đã làm,” Turinui nói.

“Anh ấy nhận được sự hỗ trợ từ người mà anh ấy cần nhất, huấn luyện viên Wallaby. Anh ấy cần phải nhanh chóng đền đáp lòng trung thành đó.”

Wallabies mở chiến dịch Giải vô địch bóng bầu dục của họ trước nhà vô địch thế giới Nam Phi ở Pretoria vào ngày 9 tháng 7 (AEST).

Nổi da gà đằng sau đồng đội trưởng Wallabies

Trận đấu thử hôm thứ Sáu tại Coogee Oval có rất nhiều pha đá chiến thuật.

Hoiles nói: “Eddie là một người đàn ông qua nhiều năm, anh ấy đã thay đổi phong cách chơi bóng của mình dựa trên xu hướng.

“Không ai nhận thức rõ hơn và phù hợp với xu hướng của bóng bầu dục thế giới và những gì sẽ hoạt động và bạn sẽ chơi gì ở cuối sân bên phải? Những thứ như thế.

Joey tham gia trại Wallabies

“Đó là nơi mà các thiên tài xuất hiện… Tôi nghĩ họ sẽ chơi theo phong cách kick-ass. Mọi người nghe thấy điều đó và họ nghĩ ‘ồ, điều đó sẽ thật nhàm chán.’

“Nhưng không, nó có thể rất đẹp nếu bạn làm đúng. Đội trưởng và đội Thập tự quân là hai trong số những đội đá cao nhất (trong Super Rugby Pacific). Tôi nghĩ đó có thể là một trong những kế hoạch trò chơi rõ ràng hơn về mặt chiến thuật mà Wallabies thực hiện .vài năm nữa, quan trọng là chúng ta có đủ giỏi để thực hiện hay không.

“Cầu thủ chạy cánh phải làm việc rất chăm chỉ. Sẽ có rất nhiều pha rượt đuổi và rất nhiều công việc trên mặt đất để bắt những quả đá và các thứ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *