Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Cầu thủ Queensland Reds tức giận vì không hành động sau khi đồng đội gãy cổ”

6 min read

Quỷ đỏ Queensland đang đối mặt với những cáo buộc về việc không hành động và bỏ bê sức khỏe của các cầu thủ. Connor Vest của đội bị gãy đốt sống C7 sau khi va chạm với cầu thủ chạy cánh của Highlanders Shannon Frizell. Tuy nhiên, anh đã được đưa ra khỏi sân mặc dù đã biết rõ vết thương ở cổ. Đội đã khiếu nại lên Hiệp hội cầu thủ Rugby Union và hy vọng vụ việc sẽ được điều tra lại. Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport.

Quỷ đỏ Queensland đã chính thức khiếu nại lên Hiệp hội cầu thủ Rugby Union trong bối cảnh có những cáo buộc về việc không hành động và bỏ bê sức khỏe của các cầu thủ.

Khóa chặt Connor Vest của Quỷ đỏ bị hỏng ở phút 29 sau khi va chạm với cầu thủ chạy cánh của Highlanders Shannon Frizell.

Vest đã có thể rời sân bằng hơi nước của chính mình nhưng kết quả chụp cắt lớp tại một bệnh viện gần đó cho thấy anh ấy đã bị gãy đốt sống C7.

Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

May mắn thay, không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, các câu hỏi hiện đang được đặt ra về vụ việc và cách Vest được đối xử.

Đó là sự bất mãn trong trại của Quỷ đỏ mà đại diện của đội Fraser McReight đã nói với ông chủ hiệp hội của người chơi Justin Harrison về sự bất bình của họ.

Nhóm đã bày tỏ sự không hài lòng về mối quan hệ của người lãnh đạo không bị SANZAAR thu hồi và do đó không bị xử phạt.

Đội cũng tuyên bố Vest đã được đưa ra khỏi sân mặc dù đã biết rõ vết thương ở cổ.

Ngôi sao của Quỷ đỏ Harry Wilson cho biết anh hy vọng vụ việc có thể được SANZAAR điều tra lại.

“Bóng bầu dục rất quan trọng đối với phúc lợi của người chơi trong vài năm qua. Đối với chúng tôi, không có nhiều phúc lợi cho cầu thủ ngoài kia với những pha tắc bóng không có tay trên chân và vai, không có tay trên đầu,” Wilson nói.

“Điều đó không lý tưởng. Vesty bị gãy cổ. Đối với tôi, điều đó hơi lố bịch. Với tư cách là một nhóm chơi, chúng tôi rất thất vọng với việc trọng tài cố gắng rút anh ta khỏi sân.

“Chúng tôi nghĩ rằng có một chút thiếu tôn trọng đối với một cầu thủ bị gãy cổ. Anh ta bị đuổi khỏi sân như thể đang lãng phí thời gian.

“Là một nhóm thi đấu, chúng tôi không vui lắm. Anh ấy nằm nghỉ khá lâu và họ (các nhân viên y tế) đã đưa anh ấy vào mọi tư thế.

“Có vẻ như có rất nhiều áp lực bên ngoài buộc anh ấy phải rời sân và anh ấy đã ra sân. Bạn không biết những thiệt hại bổ sung có thể gây ra.”

Vụ va chạm làm gãy cổ Vest không phải là sự cố duy nhất không thể tránh khỏi.

Freddie Burns xuất hiện và dùng vai chạm vào đầu James O’Connor.

Mặc dù một số đoạn phát lại cho thấy sự cố, nhưng không có tài liệu tham khảo nào trong trận đấu được đưa ra.

“Rất may, James vẫn ổn ở đó,” Wilson nói.

“Đó là một vấn đề khác mà chúng tôi thấy rất khó hiểu với tư cách là một nhóm chơi.

“James va đầu vào vai Chiefs, bị chấn động và nghỉ thi đấu một tuần. Trận đấu đầu tiên trở lại của anh ấy và anh ấy lại phải gánh thêm một cái vai nữa.

“Là một nhóm chơi game, chúng tôi đã liên hệ với hiệp hội người chơi của mình vì chúng tôi muốn nó được công bằng.

“World Rugby đã thực sự giỏi trong việc loại bỏ mọi thứ bằng thẻ và kỷ luật nhưng mùa này, hết trận này đến trận khác, các chàng trai dường như có điều đó trong đầu.

“Nếu không có gì được thực hiện với nó, chúng tôi sẽ cố gắng tự mình làm điều gì đó. Chúng tôi muốn có trận đấu hay nhất tuần này qua tuần khác.”

Quỷ đỏ bay đến Fiji, nơi họ sẽ đối đầu với Drua vào thứ Bảy trong một trận đấu sinh tử cho trận chung kết.

Drua đứng thứ chín trên bậc thang trong khi Quỷ đỏ đứng thứ bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *