Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Cameron Norrie thừa nhận trọng tài sai sót khi ghi điểm, đổ lỗi cho trọng tài”

5 min read

Cameron Norrie đã gây tranh cãi tại Roland-Garros khi tiếp tục chơi qua các cú đánh đôi. Trong trận đấu với Lucas Pouille, Norrie đã chạy đua giành lấy cây vợt của anh ấy bằng một cú đánh thuận tay cắt ngang từ người Pháp nhưng nó bị trả lại hai lần trước khi Norrie quay lại. Sau đó, Norrie thực hiện cú đánh và giành break point, khi các cổ động viên chủ nhà tấn công người Anh khi đội nhà của họ phản đối trọng tài. Tuy nhiên, các pha phát lại cho thấy quả bóng đã chạm mặt sân hai lần trước khi Norrie cầm vợt. Norrie đã giành chiến thắng và thừa nhận rằng anh đã nghĩ quả bóng đã nảy hai lần.

Chiến dịch Roland-Garros của Cameron Norrie một lần nữa gây tranh cãi sau khi tay vợt người Anh bị chế giễu vì tiếp tục chơi qua các cú đánh đôi.

Trong set thứ ba của chiến thắng 6-1, 6-3, 6-3 ở vòng hai trước Lucas Pouille, người Pháp ở vòng loại, Norrie, với hai set được yêu thích vào thời điểm đó, đã chạy đua giành lấy cây vợt của anh ấy bằng một cú đánh thuận tay cắt ngang từ người Pháp nhưng nó bị trả lại hai lần trước khi Norrie quay lại.

Pouille thực hiện cú sút tiếp theo, mang lại cho Norrie một break point, khi các cổ động viên chủ nhà tấn công người Anh khi đội nhà của họ phản đối trọng tài.

NHƯ NÓ XẢY RA:Trò chơi State of Origin 2023 I

“Nó rơi xuống sàn!” Pouille nói với các quan chức rằng anh ta giữ nguyên quyết định của mình bất chấp phản ứng của khán giả tại Tòa án Suzanne Lenglen.

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

Khi các pha phát lại được chiếu trên màn hình lớn, Pouille đã được chứng minh là đúng khi người ta nhìn thấy rõ quả bóng chạm mặt sân đất nện hai lần trước khi Norrie cầm vợt.

Bình luận viên Yasmin Clarke của Eurosport cho biết: “Ồ, đó thực sự là một đánh giá sai lầm của trọng tài.

“Đó rõ ràng là một cú nảy kép. Lucas Pouille dừng lại.

Xem Roland-Garros 2023 từ ngày 28 tháng 5. Mỗi quảng cáo phù hợp là miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

Nhà bình luận Paul Hand nói thêm: “Bạn biết đấy, có một cảm giác phẫn uất từ ​​nước Pháp.

“Nhưng công bằng mà nói với Norrie, thật khó để thấy khi bạn chạy nước rút không ngừng. Anh ấy sẽ lao tới và nghĩ rằng có thể mình sẽ làm được.

“Trọng tài đã không nhìn thấy cú đúp, đó là điều chắc chắn. Chúng tôi có quyền chơi lại chậm.”

Clarke nói thêm: “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ anh ấy đang xem; tôi nghĩ anh ấy đang xem Lucas Pouille, đó là lý do tại sao anh ấy nhớ anh ấy.”

Sau khi điểm số ổn định, Norrie càng bị chế nhạo nhiều hơn khi anh đổi điểm break và bước vào set cuối cùng.

Khi anh ấy thắng trận đấu, đánh bại tay vợt người Pháp trong một giờ 45 phút để lọt vào vòng ba năm thứ ba liên tiếp, đám đông đã để anh ấy làm điều đó một lần nữa.

Norrie thừa nhận anh ấy nghĩ rằng quả bóng đã nảy hai lần khi nói chuyện với các phóng viên sau trận đấu.

“Tôi đã nhìn thấy quả bóng ở cuối. Nó đang quay trở lại, vì vậy tôi nghĩ, có lẽ tôi sẽ có cơ hội lấy được nó,” anh ấy nói.

“Sau đó, tôi mới xem nó trước khi đến đây và tôi nghĩ có vẻ như nó đã nảy hai lần. Nhưng vâng, đối với tôi có một chút nghi ngờ ở đó.

“Tôi nghĩ trọng tài có quyền quyết định, và anh ta ở ngay trước mặt anh ta và nó ở ngay trước mặt anh ta và gần anh ta.

“Khi tôi tiến tới, tôi không biết, vì vậy tôi tiếp tục với điều đó. Nhưng tôi nghĩ quyết định đó tùy thuộc vào anh ấy.

“Hôm trước tôi có một người chống lại tôi, và rồi có vẻ như hôm nay tôi cũng có một người chống lại tôi. Có một chút thất vọng khi mọi chuyện lại diễn ra như vậy, nhưng đó là những gì đã xảy ra. Tôi cứ tiếp tục thi đấu.”

Chiến thắng đã giới hạn khoảng thời gian đáng quên ở Paris cho đến nay khi Norrie ghi một điểm cho điều mà anh ấy nói là càu nhàu trong khi chơi và đánh trả Novak Djokovic vì đến muộn tại Rome Open vài tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *