Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

” Cameron Norrie phản bác lời cáo buộc của Novak Djokovic về ‘không công bằng’ và ‘không xin lỗi'”

5 min read

Cameron Norrie và Novak Djokovic đã có một cuộc chiến ngôn từ căng thẳng tại giải Ý mở rộng, và mối thù của cặp đôi này đã lan sang Roland-Garros. Djokovic cáo buộc Norrie không thi đấu theo đúng tinh thần của trận đấu và gọi hành động của anh ta là không công bằng. Tuy nhiên, Norrie đã đánh trả Djokovic ở Paris khi chỉ tay vào tay vợt vĩ đại vì đã thao túng các quy tắc để có lợi cho anh ta. Trong khi đó, Norrie đã tiến vào vòng hai sau một chiến thắng marathon trước Benoit Paire, trong khi Djokovic dễ dàng đánh bại Aleksandar Kovacevic.

Cuộc chiến ngôn từ của Cameron Norrie với Novak Djokovic đã lan sang Roland-Garros, với việc tay vợt người Anh nói rằng tay vợt số một thế giới “không bao giờ xin lỗi” vì đã đến muộn trong cuộc đụng độ của họ ở Rome.

Trước thềm Grand Slam ở Paris, Djokovic đã đánh bại Norrie ở vòng 16 giải Ý mở rộng trong các set liên tiếp, ngôi sao người Serbia cáo buộc tay vợt người Anh không thi đấu theo đúng tinh thần của trận đấu.

Djokovic được cho là đã rất tức giận sau khi bị Norrie đập vào chân và tay vợt người Anh luôn ăn mừng.

LOẠI TRỪ: Lockyer lật tẩy những ‘điềm báo’ đáng ngại sau thảm họa huấn luyện

Cả hai đã có một cái bắt tay căng thẳng vào cuối trận đấu, Djokovic gọi hành động của Norrie là “không công bằng” trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Ngay từ đầu, anh ấy đã làm tất cả những gì được phép,” Djokovic nói.

“Anh ấy được phép nghỉ dưỡng thương. Anh ấy được phép đánh cầu thủ. Anh ấy được phép nói thẳng vào mặt ‘Thôi nào’ gần như mọi lúc về cơ bản trong trận đấu đầu tiên.

Xem Roland-Garros 2023. Mọi trận đấu quảng cáo đều miễn phí và theo yêu cầu. Bảo hiểm tòa án trung tâm ở 4K UHD trên Stan Sport

“Đó là điều mà các cầu thủ chúng tôi biết trong phòng thay đồ. Đó không phải là lối chơi công bằng, đó không phải là cách chúng tôi đối xử với nhau.”

Tuy nhiên, Norrie đã đánh trả Djokovic ở Paris, vài tuần sau sự kiện này, khơi lại mối thù của cặp đôi này khi chỉ tay vào tay vợt vĩ đại vì đã thao túng các quy tắc để có lợi cho anh ta.

“Anh ấy muốn có thêm thời gian trên giường vật lý trị liệu và trận đấu được lên kế hoạch vào lúc 11 giờ sáng,” Norrie nói.

“Và chúng tôi ra ngoài có thể vào lúc 11 giờ 12 phút, 11 giờ 13 phút sáng. Tôi không nghĩ anh ấy thấy có vấn đề gì với việc đó.

“Anh ấy chưa bao giờ nói bất cứ điều gì với tôi. Và anh chưa bao giờ xin lỗi.

“Tôi hỏi: ‘Làm như vậy có ổn không?’. Họ [the officials] nói: ‘Vâng, nó nằm trong các quy tắc’. Sau 15 phút, anh ta không để ý. Tôi nói: ‘OK’, và tôi tiếp tục khởi động.

Trọng tài treo biển ‘gầm gừ’

“Tôi chưa bao giờ thấy điều đó từ bất kỳ người chơi nào trước đây. Không quan trọng đó có phải là một trận đấu quần vợt hay không, bạn xuất hiện đúng giờ cho dù đó là gì.

“Tôi muốn giành chiến thắng, đó là một trong những trận đấu mà anh ấy là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới và tôi muốn chơi hết sức mình và thi đấu hết sức có thể.

“Tôi không nghĩ rằng mình đã đối mặt với anh ấy. Tôi nghĩ, nếu có ai biết tôi, tôi khá ồn ào trong một số trận đấu. Đó là một trận quần vợt bình thường đối với tôi.

Xem Roland-Garros 2023 trực tiếp và miễn phí trên 9 bây giờ.

“Tôi hơi cảm thấy hông của mình và tôi cần nghỉ dưỡng thương. Đó là quy định. Và đối với anh ấy, bắt đầu trận đấu đúng giờ – muộn cũng nằm trong quy định.”

Về pha va chạm với Djokovic, Norrie nói thêm: “Tôi lập tức xin lỗi và tôi không nhìn thấy. Tôi nhìn lên và đánh bóng xuống.

“Tôi không thấy anh ấy quay lại và thừa nhận điều đó.”

Norrie tiến vào vòng hai sau chiến thắng marathon trước niềm hy vọng địa phương Benoit Paire trong năm set, trong khi Djokovic dễ dàng đánh bại Aleksandar Kovacevic người Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *