Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Brumbies ký hợp đồng mới với các tuyển thủ Ollie Sapsford và Tamati Tua đến năm 2024”

5 min read

Sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực, đội bóng Brumbies của Canberra đã tạo nên tác động Super Rugby ở New Zealand. Hiện tại, đội bóng này đã tái ký hợp đồng với hai cầu thủ là Ollie Sapsford và Tamati Tua, người đã có những đóng góp quan trọng trong chiến thắng trước Hurricanes. Sapsford, thay cho Corey Toole bị thương ở cánh trái, và Tua, đóng vai trò quan trọng trong hàng tiền vệ. Cả hai đã ký hợp đồng gia hạn cho mùa giải 2024. Đây là một tin vui cho Brumbies và các fan hâm mộ bóng bầu dục.

Họ đã phải vật lộn để tạo ra tác động Super Rugby ở New Zealand nhưng giờ đây, Canberra giống như ngôi nhà của những đạo cụ Brumbies đã tái ký hợp đồng là Ollie Sapsford và Tamati Tua.

Sapsford, thay cho Corey Toole bị thương ở cánh trái, và ở trung tâm Tua, đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 37-33 trong trận tứ kết hôm thứ Bảy trước Hurricanes.

Những đóng góp của họ trong và ngoài sân cỏ hiện đã được Brumbies khen thưởng, với việc cả hai người đều ký gia hạn hợp đồng vào thứ Ba cho mùa giải 2024.

Xem trận chung kết Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Sapsford quá cố, 27 tuổi, đã dành thời gian cho đội phát triển Hurricanes nhưng chưa bao giờ chơi một trận Super Rugby trước khi chuyển đến Úc.

Anh ấy hiện đã chơi 19 lần cho Brumbies trong hai mùa giải và sẽ là sự góp mặt đáng tin cậy trong trận bán kết với Chiefs nếu Toole vẫn ngồi ngoài.

Sapsford nói: “Tôi biết ơn câu lạc bộ và huấn luyện viên vì đã đánh những cú sút đưa tôi lên.

Debreczeni khắc cơn bão

“Chúng tôi đã xây dựng một thứ thực sự đặc biệt. Chúng tôi có một nhóm các chàng trai thực sự tài năng ở đây và tôi nghĩ rằng chúng tôi có rất nhiều niềm tin vào bản thân. Vì vậy, chúng tôi đã đến đó (Hamilton) với niềm tin vào chúng tôi. chơi như một nhóm để hoàn thành công việc …

“Rất nhiều người trong gia đình tôi đến từ Christchurch và một số bạn bè khiến tôi rất vui và cũng khiến họ phấn khích.”

Tua, 25 tuổi, đã chơi ba trận cho The Blues trong giai đoạn 2018-22 trước khi chọn khởi đầu mới dưới thời Stephen Lakham.

PODCAST MỚI! Sean Maloney, Stephen Hoiles và Justin Harrison ủng hộ Brumbies chống lại các tù trưởng và suy ngẫm về việc Waratahs và Reds cúi đầu rời khỏi trận chung kết Super Rugby Thái Bình Dương

Nó đã được đền đáp với 12 lần ra sân trong mùa giải này và mối quan hệ hợp tác ngày càng tăng ở hàng tiền vệ với ngôi sao Wallabies Len Ikitau.

“Rời khỏi nhà vào năm ngoái, bước ra khỏi vùng an toàn của mình là một thay đổi lớn đối với tôi nhưng tôi rất vui vì đã quyết định đến với Brumbies,” Tua nói.

“Tôi mới chỉ chơi cho đội địa phương của mình nên việc chuyển lên chiến hào là một sự thay đổi. Nhưng tôi thích điều đó và khá vui khi có thời gian thi đấu.”

Lakham rất vui khi có thể bổ sung đội hình ổn định của họ cho năm 2024.

Lakham nói: “Cả hai đều cho thấy rằng họ có thể phát triển và biểu diễn trong chương trình của chúng tôi cũng như phù hợp với môi trường của chúng tôi.

“Đây là một tuần đặc biệt đối với câu lạc bộ nhưng tôi tưởng tượng đối với Ollie và Tams, việc trở lại New Zealand để chơi trận bán kết sẽ mang lại cảm giác đặc biệt và chúng tôi chắc chắn rất vui vì họ đã chọn băng qua mương và chơi bóng bầu dục với chúng ta. .”

BÁN KẾT SIÊU BÓNG CHÂU THÁI BÌNH DƯƠNG

Thứ Sáu, 5:05 chiều AEST: Thập tự quân (2) v Blues (3) ở Christchurch

Thứ Bảy, 5:05 chiều bắt đầu AEST: Trưởng (1) v Brumbies (4) ở Hamilton

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *