Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Ba tháng nghỉ ngơi vì Max Jorgensen bị rách MCL, xác nhận căng dây chằng ACL. Tiêu đề mới: “Max Jorgensen nghỉ ba tháng sau khi bị rách MCL và căng dây chằng ACL được xác nhận”

4 min read

Max Jorgensen, cầu thủ bóng bầu dục tuổi teen của NSW Waratahs, sẽ phải nghỉ thi đấu tới ba tháng sau khi bị chấn thương đầu gối trong trận đấu với quân Thập tự chinh. Vết rách MCL cấp độ ba và căng dây chằng chéo trước một phần đã khiến anh phải nghỉ thi đấu cả bốn trận đấu của Giải bóng bầu dục trong thời gian hồi phục hiện tại của anh ấy. Tin tức này chắc chắn là một cú sốc cho Waratahs, vì họ đã mất cả Will Harrison và Kurtley Beale do chấn thương và các cáo buộc tấn công tình dục. Tuy nhiên, Waratahs vẫn còn nhiều tài năng khác để bảo vệ vị trí thứ sáu của họ trong mùa giải Pacific Super Rugby. Hãy đón xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport.

Max Jorgensen sẽ phải ngồi ngoài tới ba tháng sau khi quét đầu gối bị thương của anh ấy cho thấy vết rách MCL cấp độ ba và căng dây chằng chéo trước một phần.

Cảm giác tuổi teen đã bị thương trong trận thua của NSW Waratahs trước quân Thập tự chinh sau khi bị chấn động.

Cầu thủ 18 tuổi rời sân khi trận đấu mới bắt đầu được 10 phút.

Xem mùa giải Super Rugby Thái Bình Dương 2023 trên sân nhà của môn bóng bầu dục, Stan Sport. Tất cả các trận đấu đều phát trực tuyến không có quảng cáo, trực tiếp và theo yêu cầu

Xác nhận chấn thương của Jorgensen gần như chắc chắn chấm dứt mọi tham vọng World Cup bóng bầu dục mà anh ấy có thể có.

Jorgensen, người từng tham gia trại huấn luyện của Eddie Jones vào đầu năm nay, sẽ bỏ lỡ cả bốn trận đấu của Giải bóng bầu dục trong thời gian hồi phục hiện tại của anh ấy.

Sydneysider cũng đã được lên lịch thi đấu tại Giải vô địch thế giới U-20 ở Nam Phi.

Waratahs cần nhanh chóng tìm người thay thế phù hợp khi chỉ còn một vòng đấu nữa trong mùa giải Pacific Super Rugby.

Will Harrison cũng đã bị loại vì chấn thương đầu gối và Kurtley Beale đã bị loại vào đầu năm nay do các cáo buộc tấn công tình dục mà anh ấy đang chuẩn bị đấu tranh trước tòa.

Jorgensen phản ánh về màn ra mắt ‘không thật’

Ben Donaldson được cho là người thay thế, chuyển từ chiếc áo số 10 của khách hàng ở vị trí hậu vệ cánh sang số 15 hậu vệ cánh.

Harry Wilson là một cái tên khác đã thay thế Jorgensen sau khi anh ra đi.

Waratahs sẽ tiếp đón Moana Pasifika, một đội vẫn đang tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong mùa giải.

Các Waratah không thể tụt xuống thấp hơn vị trí thứ sáu và sẽ phải đối mặt với một trong các Blues, Brumbies hoặc Hurricanes trong khi chờ kết quả của vòng 15.

Cuộc thi hôm thứ Bảy cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của Michael Hooper cho Waratahs ở Sydney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *