Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

Australia giành chiến thắng T20 đầu tiên với tỉ số 4 wicket, chỉ còn một chiến thắng nữa để giành lại Cúp Tro Nữ Ashes

5 min read

Úc đã giành chiến thắng đầu tiên trong loạt trận nhiều thể thức với Anh sau khi giành chiến thắng trong trận T20 đầu tiên. Beth Mooney đã chơi xuất sắc với 61 điểm không ra ngoài, giúp Úc giành chiến thắng bốn ván. Tuy nhiên, Anh đã có một màn trở lại ấn tượng với Sarah Glenn và Lauren Bell kiến tạo tỷ số 3-10 trong 11 quả bóng tiếp theo. Tuy nhiên, Úc đã vượt qua khó khăn và chỉ cần năm điểm để giành chiến thắng. Trận đấu tiếp theo diễn ra vào ngày Thứ Năm.

Úc chỉ còn một chiến thắng nữa là giành được Hũ nữ sau khi họ giành được T20 đầu tiên trong loạt trận nhiều thể thức với Anh sáng nay.

Beth Mooney đã tạo ra một trận đấu ly hợp thắng 61 không ra ngoài để giúp Australia giành chiến thắng bốn ván.

Các khách du lịch có vẻ sẽ đi đến tỷ số 2-130 để theo đuổi 154, khi Sarah Glenn và Lauren Bell kết hợp để giành tỷ số 3-10 trong 11 quả bóng tiếp theo, với các anh hùng Thử nghiệm Ash Gardner, Grace Harris và Ellyse Perry đều đã gửi hành lý.

Nhưng hai ranh giới nhanh chóng vào cuối ngày 19 đã giúp con tàu ổn định và khiến Australia chỉ cần năm điểm từ trận chung kết kết thúc.

Con số đó giảm xuống còn một sau khi Annabel Sutherland đánh Sophie Ecclestone bốn quả từ quả bóng đầu tiên, trước khi Ecclestone – và một số tay đấm xuất sắc của Anh – ghi được hai điểm.

Ecclestone sau đó thực hiện pha chạm bóng cuối cùng khi anh ta bắt được Sutherland khi anh ta cố gắng thực hiện đường chạy chiến thắng qua midwicket, nhưng thay vào đó, anh ta lại có một đường biên trên cùng cho phép ‘thủ môn Amy Jones chạy vào và bắt dễ dàng.

Mỗi quả bóng tro tàn của phụ nữ sẽ được phát trực tiếp, miễn phí và độc quyền 9 bây giờvà nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ hành động nào, bạn có thể tìm thấy toàn bộ nội dung nổi bật và phát lại độc quyền sau mỗi trận đấu trong ngày đây

Nhưng khi đối mặt với quả bóng đầu tiên của mình, Georgia Wareham đã bình tĩnh đẩy bóng để bọc lót. Một lỗi nhỏ đã cho phép anh ấy và Mooney tranh giành chiến thắng trong nội dung đơn.

Mặc dù trải qua trận đấu cuối cùng ở vị trí không thuận lợi, Mooney cho biết anh ấy có niềm tin vào các đồng đội của mình để hoàn thành công việc.

Anh ấy nói: “Tôi đã rất lo lắng về vị trí của mình ở vị trí không phải tiền đạo nhưng tôi tin vào các cô gái.

Tất cả các cầu thủ Úc – 1st Women’s Ashes T20

“Chúng tôi đánh khá sâu. Đó là một điều xa xỉ khi trận đấu kết thúc trong khó khăn.”

Trước đó, nửa thế kỷ của Sophia Dunkley, 40 trận bất bại của Amy Jones và 29 của đội trưởng Heather Knight là những điểm số đáng chú ý duy nhất khi đội tuyển Anh kết thúc vòng 20 với tỷ số 7-153.

Mooney cho biết Australia có thể đã để họ ghi bàn quá nhiều.

“Tôi nghĩ trận đấu khá tốt. Có thể hơi chậm. Có thể chúng tôi đã để họ vào sân quá nhiều nhưng tôi nghĩ họ đã đánh rất tốt,” anh ấy nói.

“Có lẽ đó là điều chúng ta sẽ thấy. Chúng ta vừa vạch ra ranh giới.”

Mooney cho biết việc chơi T20 chỉ vài ngày sau khi kết thúc Bài kiểm tra là “ẩn”.

“Chúng tôi đang dẫn trước sáu điểm nhưng chúng tôi biết chất lượng của đội tuyển Anh này nên chắc chắn họ sẽ trở lại.”

T20 thứ hai của sê-ri Ashes dành cho nữ sẽ được phát vào sáng sớm Thứ Năm (AEST).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *