Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Aussie Jack Doohan thoát khỏi chiếc xe bốc cháy sau va chạm nặng tại Monaco”

5 min read

Jack Doohan, tay đua Công thức 2 người Úc, đã trải qua một giây phút đáng sợ khi anh gặp phải một vụ va chạm nặng trong cuộc đua F2 tại Monaco Grand Prix. May mắn thay, anh đã thoát khỏi vụ tai nạn một cách an toàn và không bị thương. Sự cố xảy ra khi anh đang chạy ở vị trí thứ tư và bị va chạm trên ngọn đồi ở Massenet. Chiếc xe của anh bốc cháy ngay sau đó và vụ tai nạn đã khiến cuộc đua bị trì hoãn trong 20 phút. Victor Martens, tay đua Alpine, đã bị phạt lái xe vì không giảm tốc độ dưới cờ vàng vì tai nạn của Doohan.

Tay đua Công thức 2 người Úc Jack Doohan đã may mắn thoát khỏi một vụ va chạm nặng khi đang chạy ở một vị trí vững chắc ở Monaco.

Doohan đang chạy ở vị trí thứ tư khi anh ấy bị va chạm nặng trên ngọn đồi ở Massenet giữa cuộc đua tính năng F2 vào chiều Chủ nhật (AEST).

Chiếc xe đi sau của Zane Moloney sau đó đã tránh được vụ va chạm một cách thần kỳ, mặc dù gần như không đủ rộng để vượt qua.

Doohan báo cáo có thứ gì đó bị hỏng trên xe trước khi va chạm, trước khi nhảy ra ngoài. Anh ấy không bị thương.

Các bản phát lại cho thấy Doohan va vào tường ở lối ra của khu vực hồ bơi chật hẹp của đường đua, làm gãy cánh trước và làm hỏng hệ thống treo sau bên phải của anh ấy.

Vòng tiếp theo, hệ thống treo bị hỏng không thành công, ném Doohan trở lại bức tường bên ngoài trước. Ngay sau khi Doohan nhảy ra khỏi xe, chiếc xe bốc cháy.

Tác động của vụ va chạm lớn đến mức khiến một phần xe của Doohan mắc kẹt trong cánh tay đòn. Nó đã khiến giám đốc cuộc đua treo cờ đỏ cuộc đua để cho phép các cảnh sát trưởng sửa chữa các thanh chắn và làm sạch chất chống cháy đã được rải khắp đường đua.

Nó khiến quá trình tố tụng bị trì hoãn trong 20 phút. Khi cuộc đua đang diễn ra, Victor Martens đã bị phạt lái xe vì không giảm tốc độ dưới cờ vàng vì tai nạn của Doohan.

Các bản phát lại cho thấy anh ta đi quanh một góc khuất trước khi bỏ lỡ các cảnh sát cứu hỏa đang làm việc trên chiếc xe đang bốc cháy của Doohan từng cm.

“Ôi lời tôi nói,” nhà bình luận Alex Jacques nói về khoảnh khắc Martens vượt qua các nguyên soái.

“Đó là thứ có (cờ) kép màu vàng — nó đã sẵn sàng để dừng lại.”

Jacques tiếp tục đặt câu hỏi về quyết định không cắm cờ cuộc đua sớm hơn của ban kiểm soát cuộc đua, do cần phải đưa cảnh sát cứu hỏa đến đường đua và với các thanh chắn bị hư hại rõ ràng.

Verstappen vô địch Monaco Grand Prix

“Cảm ơn Chúa, mọi người đều ổn, bởi vì bạn không muốn có thêm bất kỳ khoảnh khắc tồi tệ nào khi một chiếc ô tô màu đó lao về phía các nhân viên trong mùa giải này,” anh ấy nói khi đề cập đến khoảnh khắc kinh hoàng Esteban Ocon lao vào một đường hầm bị chặn bởi các nhân viên ở Azerbaijan. Khai trương.

Martens là một tay đua Alpine cấp dưới – Doohan cũng vậy – và chiếc xe của anh ấy có cùng màu với chiếc xe F1.

Vào chiều thứ Bảy, Doohan về thứ sáu trong cuộc đua nước rút.

F2 sẽ trở lại đường đua vào cuối tuần này như một phần của F1 undercard tại Grand Prix Tây Ban Nha ở Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *