Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Anh gửi tin nhắn cấp cứu đến vận động viên quay bóng Moeen Ali trước trận Ashes”

4 min read

Nước Anh đã đưa ra một thông báo tuyệt vọng để quay lại vận động viên ném bóng Moeen Ali, người đã nghỉ hưu cách đây chưa đầy hai tuần kể từ khi bắt đầu Ashes. Jack Leach, người chèo thuyền phía trước, bị loại khỏi loạt bài kiểm tra năm do bị gãy xương sống, và sự thiếu sót của anh ấy đã làm nổi bật sự thiếu hụt đáng lo ngại của đội tuyển Anh. Rehan Ahmed và Will Jack được coi là những vận động viên ném bóng Thử nghiệm tiềm năng trong tương lai, nhưng những người tuyển chọn đã kêu gọi Ali, người sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng này, đối đầu với Úc.

Nước Anh đã ban hành một SOS tuyệt vọng để quay vận động viên ném bóng Moeen Ali, người đã nghỉ hưu chưa đầy hai tuần kể từ khi bắt đầu Ashes.

Đội chủ nhà đang quay cuồng sau khi vận động viên chèo thuyền phía trước Jack Leach bị loại khỏi loạt bài kiểm tra năm do bị gãy xương sống vào cuối tuần.

Trong khi Leach chắc chắn không phải là siêu sao – ghi điểm trung bình là 34,18 trong 35 lần thi đấu cho đội tuyển Anh – sự thiếu sót của anh ấy đã làm nổi bật sự thiếu hụt đáng lo ngại của những vận động viên ném bóng chậm chạp.

Anh ấy là chuyên gia quay vòng duy nhất có tên trong đội hình 16 người của đội tuyển Anh.

Rehan Ahmed và Will Jacks được coi là những vận động viên ném bóng Thử nghiệm tiềm năng trong tương lai, nhưng những người tuyển chọn đã kêu gọi Ali, người sẽ bước sang tuổi 36 vào tháng này, đối đầu với Úc.

Ali đã xác nhận cách tiếp cận với ESPN.

Trận đấu Thử nghiệm cuối cùng của anh ấy sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2021 và trong khi anh ấy vẫn chơi các trận bóng trắng, anh ấy đã không chơi cricket hạng nhất trong gần hai năm.

Trong 64 lần kiểm tra cho đất nước của mình, Ali đã thực hiện được 195 cú đánh bóng với tỷ lệ 36,66, mặc dù trong trận đấu với Úc, tỷ lệ bóng bay trung bình là 64,65.

Vận động viên ném bóng nhanh người Anh Stuart Broad đã ca ngợi Ali trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports vào đầu tuần này.

“Chúng tôi biết Mo là một vận động viên cricket xuất sắc và là người phù hợp với triết lý của (đội trưởng Ben) Stokes và Baz (huấn luyện viên Brendon McCullum) một cách tuyệt vời,” Broad nói.

“Tôi không biết liệu anh ấy có đang được những người tuyển chọn cân nhắc hay liệu anh ấy sẽ xem xét lại môn cricket bóng đỏ hay không. Nhưng anh ấy là một vận động viên cricket cừ khôi.”

Sê-ri Ashes bắt đầu tại Edgbaston vào ngày 16 tháng Sáu.

Trước đó, Úc sẽ đấu với Ấn Độ trong trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới tại The Oval bắt đầu vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *