Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Ange Postecoglou đạt thỏa thuận nói chuyện để tham gia Tottenham”

3 min read

Angelos Postecoglou, huấn luyện viên của Celtic, sẽ trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Tottenham theo thỏa thuận miệng đã đạt được. HLV người Úc sẽ ký hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, câu lạc bộ Scotland Celtic vẫn còn phải quyết định xem liệu họ có chấp nhận Postecoglou ra đi hay không. Nếu đến Tottenham, ông sẽ mang theo cánh tay phải của mình, John Kennedy. Postecoglou đang có một mùa giải tuyệt vời khác khi giành cú ăn ba Scotland.

Ange Postecoglou người Úc được cho là đã đạt được thỏa thuận miệng với Tottenham để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ Premier League.

Theo nhà báo bóng đá hàng đầu Fabrizio Romano, Postecoglou dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Người ta tin rằng người đàn ông 57 tuổi này đã nói với câu lạc bộ hiện tại của anh ấy là Celtic về mong muốn chuyển đến Premier League, nhưng vẫn còn phải xem liệu anh ấy có được câu lạc bộ Scotland chấp nhận hay không.

Celtic sẽ tiếp tục bùng cháy với sự thật là Postecoglou sẵn sàng mang theo cánh tay phải của mình là John Kennedy tới Spurs.

“John đóng một vai trò quan trọng. Tôi đã giao cho anh ấy rất nhiều trách nhiệm. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm tại câu lạc bộ bóng đá này, một phần của rất nhiều thành công”, Postecoglou nói trong một cuộc phỏng vấn vào tuần trước.

“Đó không phải là tình cờ. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người nhìn anh ấy.

“Và khi đến lúc, anh ấy sẽ là một người quản lý xuất sắc.”

Postecoglou sắp có một mùa giải tuyệt vời khác khi chứng kiến ​​anh giành cú ăn ba Scotland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *