Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Ange Postecoglou đang được ‘cân nhắc mạnh mẽ’ cho vị trí HLV Tottenham sau khi ứng viên hàng đầu rút lui”

3 min read

The Independent recently reported that Ange Postecoglou, the Australian football coach, is being closely considered for the job at Tottenham. Postecoglou has emerged as one of the top candidates for the position after Dutch coach Arne Slot, who was previously linked with the role, chose to stay at Feyenoord. He is reportedly being considered alongside Ruben Amorim, the current coach of Sporting Lisbon. Postecoglou’s stock has risen quickly in Europe over the past few seasons after his success with Scottish giants Celtic, winning the Scottish Premiership and Scottish League Cup this season. He is seen as a potential replacement for former Tottenham coaches Antonio Conte and Cristiano Stellini.

Ange Postecoglou có thể sớm tới Premier League khi cầu thủ người Úc được “cân nhắc kỹ lưỡng” cho công việc ở Tottenham.

Theo The Independent, Postecoglou đã nổi lên như một trong những ứng cử viên hàng đầu cho công việc ở Spurs sau khi huấn luyện viên người Hà Lan Arne Slot, người trước đây được liên kết với việc khai mạc, đã chọn ở lại câu lạc bộ hiện tại của anh ấy, Feyenoord.

Postecoglou được cho là đang được cân nhắc cùng với HLV Ruben Amorim của Sporting Lisbon.

Cổ phiếu của người đàn ông 57 tuổi này đã tăng lên nhanh chóng ở châu Âu trong vài mùa giải qua sau thành công của ông với đội bóng mạnh của Scotland là Celtic.

Postecoglou đã hoàn thành chức vô địch Giải Ngoại hạng Scotland và Cúp Liên đoàn Scotland trong mùa giải này, lần thứ hai ông làm được điều này kể từ khi tiếp quản vào năm 2021.

Huấn luyện viên hiện tại của Spurs Ryan Mason là huấn luyện viên thứ ba của câu lạc bộ rời đi trong mùa giải này sau khi sa thải Antonio Conte và Cristiano Stellini.

Liên kết đến Tottenham xuất hiện sau khi Postecoglou cũng được tiết lộ là có tên trong danh sách rút gọn cho vị trí trống của Chelsea.

Tuy nhiên, với việc Chelsea dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với cựu huấn luyện viên của Spurs, Mauricio Pochettino, Postecoglou có thể sớm lấp đầy chiếc ghế từng thuộc về người Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *