Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Andrew Moloney dũng cảm nhưng bị Junto Nakatani hạ gục tàn nhẫn trong trận đấu tranh chức vô địch thế giới”

4 min read

Andrew Moloney đã bị hạ knock-out trong trận đấu tranh chức vô địch hạng bantamweight của WBO với Junto Nakatani tại Las Vegas. Tuy nhiên, anh vẫn được khen ngợi vì sự quyết tâm của mình trong suốt trận đấu kéo dài 12 hiệp. Nakatani đã sử dụng lợi thế về chiều cao và tầm với để chiếm ưu thế ngay từ hiệp đầu tiên, và khiến Moloney bị một vết cắt trên mắt phải. Mặc dù bị hạ knock-out, Moloney vẫn đánh trả ở hiệp thứ hai, thứ mười một và hiệp cuối cùng. Trận đấu này đánh dấu khoảnh khắc lịch sử khi anh trai của Moloney, Jason, đã đánh bại Vincent Astrolabio để trở thành nhà vô địch hạng bantamweight của Australia đầu tiên.

Đó sẽ là một khoảnh khắc lịch sử – cơ hội của Andrew Moloney để cùng với anh trai Jason của mình trở thành cặp song sinh người Úc đầu tiên nắm giữ danh hiệu quyền anh thế giới.

Jason Moloney đã nắm bắt cơ hội của mình, đánh bại Vincent Astrolabio để tranh đai hạng bantamweight ở California vào cuối tuần trước.

Nhưng thật không may cho gia đình Moloney, Andrew đã không thể thêm danh hiệu WBO hạng bantamweight vào chuỗi của anh trai mình sau khi võ sĩ knock-out người Nhật Bản bất bại Junto Nakatani (24-0) giành đai ở Las Vegas bằng một KO sấm sét.

“Điều đó thật tồi tệ,” Joe Tessitore nói với ESPN.

“Anh ta bị đặt trong tình trạng tàn bạo. Họ cần được chăm sóc y tế ngay lập tức. Những cú đánh không thể tin được. Nó giống như một khẩu súng ngắn của con người nổ ra.”

Nakatani đã sử dụng lợi thế về chiều cao và tầm với khác biệt của mình và khiến Moloney khuỵu gối ở hiệp thứ hai, khiến tay vợt người Úc bị một vết cắt trên mắt phải.

Một Moloney đầy quyết tâm đã tiến gần đến tiếng chuông cuối cùng, nhưng Nakatani đã đưa ra hình phạt nặng nề trong suốt thời gian, điều này được cho là khiến Moloney bị thủng hai màng nhĩ, và kết thúc tay vợt Úc khó tính vào cuối hiệp cuối cùng của trận tranh chức vô địch hạng 115 pound kéo dài 12 hiệp của họ. Moloney bị hạ gục nhưng đã đánh trả ở hiệp thứ hai, thứ mười một và hiệp cuối cùng. Người Úc đã được đưa đến bệnh viện để theo dõi.

“Nếu bạn là Nakatani, bạn sẽ nói, ‘Ôi chúa ơi, điều gì đang ngăn cản anh chàng này?’… anh chàng này cứ quay trở lại,” Timothy Bradley nói trên ESPN.

“Andrew Moloney rất quyết tâm,” Tessitore nói thêm.

Thời gian bù giờ chính thức là 2:42 của hiệp 12 trên thẻ dưới Devin Haney-Vasiliy Lomachenko tại MGM Grand Garden Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *