Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Ấn Độ bị chỉ trích vì quyết định bỏ qua đội trưởng quay bóng xuất sắc Ravi Ashwin ở trận chung kết WTC”

5 min read

Trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới tại Phòng Bầu dục đã chứng kiến sự sống sót của Ấn Độ bằng cách loại bỏ vận động viên ném bóng Ravichandran Ashwin và thay thế bằng Umesh Yadav. Tuy nhiên, kết quả lại ngược lại khi Ấn Độ chỉ mất ba lần và không có lần nào trong gần bốn giờ qua. Các điều kiện được cho là phù hợp hơn với vận động viên dây thứ tư Umesh Yadav. Đội trưởng Rohit Sharma cho biết các điều kiện quy định không bao gồm Ashwin, người thường xuyên giành chiến thắng trong các trận đấu cho Ấn Độ, và huấn luyện viên bowling Paras Mhambrey đã bảo vệ điều đó. Tuy nhiên, cựu đội trưởng Ấn Độ Sachin Tendulkar tin rằng một cầu thủ giỏi như Ashwin không cần một đường quay để có hiệu quả.

Ấn Độ sống sót bằng cách loại vận động viên ném bóng Thử nghiệm được xếp hạng số 1 thế giới vào ngày đầu tiên của trận chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới tại Phòng Bầu dục.

Off-spinner Ravichandran Ashwin đã bị loại cho Umesh Yadav sau khi các điều kiện được cho là phù hợp hơn với vận động viên dây thứ tư.

Nhưng kết quả lại ngược lại. Cánh đồng xanh ngắt khi mặt trời ló dạng sau một giờ.

Ấn Độ chỉ mất ba lần và không có lần nào trong gần bốn giờ qua. Úc kết thúc với tỷ số 3-327 sau trận đấu bất bại kéo dài 251 trận của Travis Head (146) và Steve Smith (95).

Yadav và tay quay đơn độc, Ravindra Jadeja, đã không thắng trong 28 vòng đấu. Có vẻ như không có nhiều thay đổi đối với Jadeja vào ngày đầu tiên.

Đội trưởng Rohit Sharma cho biết các điều kiện quy định không bao gồm Ashwin, người thường xuyên giành chiến thắng trong các trận đấu cho Ấn Độ, và huấn luyện viên bowling Paras Mhambrey đã bảo vệ điều đó.

Mhambrey nói: “Việc loại một vận động viên ném bóng vô địch như vậy luôn là một quyết định rất khó khăn.

“Nhưng tôi nghĩ tình hình vào buổi sáng, việc có thêm một con quay chắc chắn sẽ có lợi. Nó đã hoạt động trong quá khứ. Bạn luôn có thể nhìn lại, nói rằng (một) con quay bổ sung sẽ là một (câu chuyện) khác.”

Mhambrey đổ lỗi cho các vận động viên ném bóng Ấn Độ vì đã mất kỷ luật sau một khởi đầu tươi sáng.

Anh ấy nói: “12, 15 vòng đấu đầu tiên, chúng tôi thực sự đã chơi đúng khu vực.

“Nhưng sau một thời gian, tôi nghĩ chúng tôi hơi vô kỷ luật. Đó là một trong những lý do tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ cuộc chạy nhiều hơn một chút so với mong muốn.”

Khawaja ngã vì vịt trong trận chung kết WTC

Cựu đội trưởng Ấn Độ Sachin Tendulkar tin rằng một cầu thủ giỏi như Ashwin không cần một đường quay để có hiệu quả.

“Đôi khi quả bóng xoay phụ thuộc rất nhiều vào độ nảy, đôi khi là một chút lực kéo mà họ thoát ra khỏi sân, cũng như trên đầu, và nó phụ thuộc rất nhiều vào mặt bóng của quả bóng,” Tendulkar nói trước trận chung kết về anh ấy trang web 100mbsports.

“Nếu họ có thể đạt được độ trôi đó, họ có thể khiến quả bóng bay trong không trung mà không cần ném bóng.”

Cựu thủ môn người Úc Brad Haddin tin rằng một đối thủ cạnh tranh khốc liệt ở Ashwin sẽ vượt qua mọi nghi ngờ.

“(Ashwin) sẽ là cái tên đầu tiên tôi nhìn thấy (trong danh sách đội) nếu tôi là một trong những người (đối lập) thuận tay trái,” Haddin nói với trang web espncricinfo.

“Bạn muốn một cầu thủ, đặc biệt là trong một sự kiện lớn như thế này, người bước vào lửa. Và Ashwin chắc chắn là một trong số họ chống lại Úc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *