Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Phong Cách

Trang web thể thao mang đến phong cách độc đáo

“Amanda Nunes giành chiến thắng trước Irene Aldana để giữ danh hiệu hạng bantamweight tại UFC 289 và tuyên bố giải nghệ” (Translation: “Amanda Nunes wins against Irene Aldana to retain bantamweight title at UFC 289 and announces retirement”)

4 min read

Amanda Nunes, võ sĩ nhà nghề hàng đầu, vừa bảo vệ đai hạng bantamweight của mình trước Irene Aldana trong trận đấu tại UFC 289. Nunes đã chiếm ưu thế trong trận đấu và giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Sau trận đấu, cô đã tuyên bố giải nghệ và muốn được nhớ đến như một nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại. Chủ tịch UFC Dana White đã ca ngợi Nunes và nói rằng cô ấy là một biểu tượng của môn thể thao này. Charles Oliveira cũng đã giành chiến thắng trong sự kiện chính để thiết lập một trận tranh đai tiềm năng với nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev.

Amanda Nunes đã đánh bại Irene Aldana bằng quyết định nhất trí tại UFC 289 để bảo vệ đai hạng bantamweight trước khi tuyên bố giải nghệ.

Nunes chiếm ưu thế trong trận đấu, tung ra nhiều cú đấm hơn đối thủ của cô ấy, trong khi những cú đâm của Aldana liên tục khuyến khích võ sĩ của họ tiếp tục tấn công.

“Đó chính xác là những gì tôi đã hình dung trong đầu. Tôi đã làm những gì mình phải làm,” Nunes nói về chiến thắng của mình.

“Khi tôi bắt đầu trộn nó. … (Aldana) không thể làm gì được.”

Nunes bước vào cuộc họp báo sau trận đấu bằng nạng, tiết lộ rằng anh ấy đã bị tổn thương dây thần kinh ở một chân trong một thời gian.

“Tôi đã làm mọi thứ, tôi đã phá rất nhiều kỷ lục”, cô nói về danh tiếng của mình, đồng thời cho biết thêm rằng cô muốn được nhớ đến như một nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Người đàn ông 35 tuổi này cũng có một thông điệp dành cho những người sẽ giành lấy chiếc đai của anh ấy khi anh ấy tuyên bố dứt khoát rằng sẽ không có sự trở lại nào trong tương lai.

“Tôi sẽ mang thắt lưng của mình về nhà, nó sẽ là đồ giả nên nó sẽ là đồ giả mãi mãi”, anh nói. “Ai có được chiếc thắt lưng bây giờ sẽ giả vờ có nó. Tôi đi đây.”

Nunes cho biết anh muốn tiếp tục tham gia võ thuật tổng hợp trong tương lai và muốn huấn luyện một nhà vô địch nữ, nhưng trước tiên anh sẽ dành thời gian cho vợ và gia đình ở Brazil.

Aldana liên tục bị những cú đánh vào mặt, với một cùi chỏ hạ xuống gây ra một vết rạch trên mặt.

Chủ tịch UFC Dana White đã ca ngợi Nunes sau thông báo của cô ấy, nói rằng cô ấy là một biểu tượng của môn thể thao này.

“Anh ấy thật tuyệt vời khi được làm việc cùng. Anh ấy là một con người tốt… nếu anh ấy sẵn sàng ra đi, bạn phải mừng cho anh ấy,” anh nói.

White nói thêm rằng Aldana đã được đưa đến bệnh viện để đánh giá sau trận chiến.

Charles Oliveira đã giành chiến thắng bằng TKO trong sự kiện chính với Beneil Dariush trong một trận đấu hạng nhẹ để thiết lập một trận tranh đai tiềm năng với nhà vô địch hạng nhẹ Islam Makhachev ở Abu Dhabi.

“Anh ấy có đai và tôi muốn trở thành nhà vô địch nên tôi phải vượt qua nó. Tất nhiên tôi muốn chiến đấu với anh ta,” Oliveira nói.

Thẻ chiến đấu đã được bán hết với 17.628 người tham dự.

White cho biết Toronto sẽ là một lựa chọn hợp lý với tư cách là địa điểm tiềm năng tiếp theo cho cuộc chiến ở Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *